100% hàng chính hãng Lắp đặt tận nhà Bảo hành dài hạn

Giới thiệu

Viễn Thông Gia Phát

Viễn Thông Gia Phát là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị, giải phát Điện Tử Viễn Thông như thiết bị camera an ninh, báo trộm, mạng nội bộ, truyền hình trong và ngoại nước tại tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, chúng tôi đã sàn lọc,đút kết được nhiều kinh nghiệm phấn đấu là một doanh nghiệp phân phối và lắp đặt mảng Viên Thông Truyền Hình uy tín,chất lượng hàng đầu tại Miền Nam. Mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi.

Lĩnh vực,ngành nghề hoạt động chính của công ty :

Công ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Gia Phát

Được từ năm 2012 đến nay điện tử viễn thông Gia Phát đang dần trở thành một đối tác chuyên cung cấp và lắp đặt camera quan sát, giải pháp truyền hình đáng tin cậy tại cho khách hàng tại tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước .Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các hệ thống an ninh như :

1 : GIẢI PHÁP CAMERA QUAN SÁT

2 : GIẢI PHÁP BÁO ĐỘNG BÁO CHÁY.

3 : GIẢI PHÁP TRUYỀN HÌNH SỐ HD GIA ĐÌNH, KHÁCH SẠN VÀ RESOT.

Giới Thiệu cơ cấu tổ chức của Viễn Thông Gia Phát

Với nhiều năm phấn đấu và phát triển chúng tôi đang nắm trong tay một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,chuyên nghiệp,nhiệt tình và năng động,có thể đáp ứng được và hoàn thành tốt trong công việc.

Đội ngũ nhân viên Viễn Thông Gia Phát của chúng tôi đã được đào tạo nhiều lượt từ các trường cao đẳng, đại học danh tiếng nước. Nhiều người trong số đó đã trở thành chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong số họ có nhiều người có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực Security.

Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ của khách hàng – Bí quyết của sự thành công.

Với sự am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong lĩnh vực ngân hàng-Tài Chính, Doanh nghiệp, viễn thông truyền hình chúng tôi có thể nhanh chóng hiểu được các yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng và làm khách hàng hài lòng với các sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao.

Giới Thiệu về Định hướng phát triển công ty Viễn Thông Gia Phát

Trong quá trình phát triển công ty chúng tôi đã tiếp thu và lắng nghe được rất nhiều ý kiến từ khách hàng,đó là một sự trao dồi vô cùng quý báu để giúp CÔNG TY ngày một trở thành một chỗ dựa vững chắc cho khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ VIỄN THÔNG bên công ty chúng tôi.

Trong thời gian tới Viễn Thông Gia Phát sẽ tiếp tục xây dựng và nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên có khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ khách hàng.

Xây dựng sự uy tín và tin cậy, cung cấp các giải pháp mới,nhằm đáp ứng một cách cao nhất yêu cầu của khách hàng.

Liên tục ứng dụng những phương pháp mới nhất để nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp.

Mở rộng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ ra thị trường khu vực.

Giới Thiệu về Chính sách chất lượng dịch vụ cty Viễn Thông Gia Phát

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực điện tử - viễn Thông. Công ty TNHH TM – DV VIỄN THÔNG GIA PHÁT cam kết:

“ LUÔN PHẤN ĐẤU ĐẠT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT “

Với phương châm:

Viễn Thông Gia Phát luôn mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của Công ty.
Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị tin học và phần mềm ứng dụng có chất lượng và độ tin cậy cao.

Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.
Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.

*****************************************************

VIỄN THÔNG GIA PHÁT - UY TÍN TẠO NIỀM TIN

Hotline : 0935 579 747 (Phản ánh chất lượng dịch vụ)

Kinh Doanh : 0903 602 778 - 0976 685 802

Zalo : 0935 579 747

Website : vienthonggiaphat.vn

Gmail: [email protected]

Thời Gian Làm Việc Từ 8h-22h Tất Cả Các Ngày Trong Tuần

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi ..!!

0935 579 747